18 | LimbusLimbus

ก็เป็นที่รู้ๆกันว่าคนไทยกันเองใน Titan ได้มีการรวมกลุ่มเฉพาะเพื่อไป Limbus กันเอง ซึ่งปกติแล้วจะใช้ Naked LS เป็นหลักแหล่งในการรวมตัวและพูดคุย แต่ว่าพักหลังๆเนี่ยคนมันเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะครึ่ง LS แล้ว แถมยังเริ่มมีการแบ่งกลุ่มกันแยกไปสองที่ ทีนี้พอจะเซ็ทกลุ่มก็ดูคน-อาชีพลำบากมาก เพราะจะไปปนกับคนที่อยู่ใน LS อยู่แล้ว หรือบางคนที่งวดนี้ไม่ไป คนจัดกลุ่มก็เลยวุ่ยวายพอสมควรจนในที่สุดก็
[Cidius]RHซัง สร้าง LinkShell ที แบ่งกลุ่มไม่ไหว มั่วมากเลย
[Cidius]เอาชื่ออะไรก็ได้มาใช้ก่อน ABCD อะไรก็ได้
อ่านะ..ผมก็เลยเช็คดู ปรากฏว่า LinkShell ที่ซื้อมาเตรียมไว้เผื่อเปลี่ยนชื่อ Naked เก็บไว้ใน Moghouse ที่วินดัสท์ ก็เลยบอกไปว่ารีบหรือเปล่า นั่งเรือเหาะไปเอาสักแป๊บนะ ก็เออ-ออ นั่งเรือเหาไปเอา

ระหว่างรอเรือเหาะก็อืมมมม เอาชื่อะไรดีนะ ดูจากนิสัยคนแถวๆนี้ ตั้งชื่ออะไรก็ถ้าใช้กันคงจะใช้ไปจนตายนั่นหล่ะ อืมมม ระหว่างนั้น DVD ก็แนะนำชื่อสารพัดให้ฟัง LekShinSod, LardNahLS, บลาๆๆๆ รู้สึกจะหนักไปทางของกินนะ… ก็คิดๆๆๆ นึกถึง? Kingdom Hearts II ที่จบไปเมื่อต้นปี เพลงประกอบที่ร้องโดย Utada Hikaru ชื่อเพลง Passion แล้ว KHII ก็จะออก English Ver. เพลงประกอบก็เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษชื่อเพลง Sanctuary หืมห์ ชื่อนี้ก็ไม่เลวนะเนี่ย ก็คงไม่น่าเกลียด แต่อืมม…จะโดนหาว่าเป็นพวกบ้าเซย่ามั้ยเนี่ย แซงค์ทัวรี่…เรือเหาะมาจอด ก็วิ่งไปหยิบ LS แบบยังไม่แกะมา แล้วก็เปลี่ยนซับพอร์ทจ๊อบเป็น /BLM แล้ว Warp กลับเมืองทันที
วิ่งไป Port Jeuno หน้า NPC Shageera ซึ่งเย็นวันอาทิตย์จะเป็นอะไรที่ Lag มากกกก คนเยอะมากกกกก เพราะทุกกลุ่มที่จะไปลิมบัสกันก็จะมารวมกันตรงนั้น รวมถึงพวกเราด้วย ผมก็แกะ LS บรรจงใส่ชื่อไปว่า Sanctuary ปรับสีออกขาวเหลืองนิดๆ กดตกลงปุ๊บ
ชื่อนี้ไม่สามารถใช้ได้เพราะมีการใช้ไปแล้ว
อ้าววววเวรตะไล!? เอาไงดีฟระเนี่ย Lag จะตายหองอยู่แล้ว พรรคพวกก็รออยู่ เอาชื่ออะไรดีฟระ ตะกี้ Cidodo บอกว่าชื่ออะไรก็ได้ เอามาใช้ก่อนกันตาย ก็เลยใส่ลงไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับปรับสีเป็นขาวออกแดงนิดๆ (นิดเดียว)ส่วนนามนั้นน่ะเหรอ…ก็คือ
LimbusLimbus
ใช่แล้วครับ LimbusLS ก็ต้องชื่อ Limbus, กลายเป็น LimbusLimbus มุ่หว่ะฮ่ะฮ่ะฮ่ะอ่า!!!! นี่กรูคิดได้ไงเนี่ย สิ้นคิดจรืงๆ orz….. (น้ำตาไหลเป็นสายเลือด)
พอแกะปุ๊บก็ทำการแจกจ่ายครับ…ทุกๆคนที่ได้รับล้วนทำหน้าแบบซังกะตาย…ไม่มีชื่อดีกว่านี้แล้วหรืออย่างไรเนี่ย… _(_ _)_ ขอโต๊ดก๊าบบบบ ผมผิดไปแล้ว แต่ทุกคนก็รับ Pearl ไปใช้งานกันแบบเซ็งๆ..ผลงานวันนี้ก็ไม่สู้ดีนัก เริ่มด้วย Elenia ไม่สามารถเข้า Apollyon ได้เพราะว่า Puller นั้น Pull ไวเกินไป แถมพอย้ายมาอีกทีมก็ยังเข้าไม่ได้ซะอีก เหมือนกับว่าทาง Server จดจำชื่อ Elenia อยู่ใน Ally ที่เข้าไปแล้ว จึงทำให้เข้าอีกไม่ได้ ส่งผลกระทบอีกต่อนึงให้ทีมแรกที่เกิด Link กระดูกมาแล้วไม่มี BRD จึงไม่สามารถ Sleep กระดูกได้เลยตายกันถ้วนหน้า…ทำให้ไม่สามารถเก็บ Chip ได้ ส่วนอีกทีมนึงก็ผ่านได้ แต่ว่าได้เหรียญค่อนข้างน้อยซึ่งเป็นปกติของหอฝั่งนี้อยู่แล้ว แต่ยังไง Chip ก็ครบ 4 อันแล้ว พร้อมจะไป Omega ครั้งที่สาม!! แล้ว Ultima หล่ะ!! ; ; รอต่อไป
ด้วยเหตุนี้เอง เหล่าคนไทยจึงได้ Limbus LS นาม LimbusLimbus
ปล.ตอนนี้เพิ่มความหลากหลายให้กับชื่อด้วยการพยายามอ่านออกเสียงว่า ลิม-บั๊ด-ลิม-บั่ด ….แต่เหมือนจะไม่เวิร์คสักเท่าใหร่….

One thought on “18 | LimbusLimbus”

  1. สู้ต่อไปคับ พี่เมี๊ยว…… เดี๋ยวอาจได้มีตั้ง LS ของ dynamis ใหม่….
    หวังว่าคงไม่ชื่อ ได-นา-มิ๊ด-ได-นา-มิ่ด นะ …. 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *