615 | สัพเพเหระทั่วไป

เขียนแต่เรื่องจักรยานจนขี้เกียจเขียนเรื่องอื่นไปแทน ปริมาณการเขียนได้แต่ละเดือนนั้นมีจำกัดจริงๆ ด้วย… งวดนี้ก็เลยสรุปหลายๆ เรื่องไว้พร้อมๆ กันละกัน
อนิเมซีซั่นนี้ดูน้อยลงมาก ไอ้ที่อยากดูแต่ขี้เกียจดูจนดรอปไปก็มี Sakura Quest มีที่อยากดูแต่ไม่ได้ดูซะทีก็เรื่อง Princess Principal เหลือไอ้ที่ดูจริงๆ คือ Gamers สนุกกว่าที่คิดมาก เดินเรื่องสนุก ตัวละครก็ฮา, Teekyu ทำมากี่ภาคก็ดู อนิเมกัญชาแบบนี้, Tsurezure Children สร้างจากสี่ช่องเลิฟคอม ฮาดี ดูง่าย ตบมุกสนุก, ซิมโฟเกียร์ ดูได้แบบไม่ต้องคิดอะไร มันส์ไปก็พอแล้ว เรื่องสุดท้าย Re: Creators ที่ยิ่งดูยิ่งสนุก โดยเฉพาะตอนที่ 19 ไม่เคยดูอนิเมแล้วต้องซ้ำหลายๆ รอบแบบนี้มานานมากแล้ว

ส่วนใน Eorzea ที่ตอนนี้ออกนอก Eorzea ล่ะ… เริ่มไป Othard แล้ว ตอนนี้ก็ลง Omega Deltascape (Savage) ผ่าน 3.0 แล้ว ยังไม่มีไฟจะลุย 4.0 ให้จบๆ ไปซักที กลับไปทำตัวรากหญ้าขุดดิน ตกปลา ปลูกผักไปวันๆ ตอนแรกกะว่าพอประกาศ Patch 4.1 แล้วอาจจะมีไฟลง แต่ปรากฏว่าไม่บอกวันที่ บอกแค่ต้นเดือนตุลา ไฟก็เลยไม่ติด… แพทช์ 4.1 ชื่อ The Legend Returns ยกเอา Final Fantasy Tactis มาเลย แฟนแก่ๆ นี่ขนลุกเกรียว
ถ้าได้ยาอัพเกรดอาวุธเป็น 340 เมื่อไหร่จะไปลงล่ะ ถ้ายัง loot ไม่ได้ก็ต้องรออีก 2 อาทิตย์ถึงจะแลกได้ Savage งวดนี้แทบไม่ได้ของอะไรเลย เศร้ามาก

One thought on “615 | สัพเพเหระทั่วไป”

  1. อย่าเริ่มแต่แรกเปนภาระชีวิตจะดีที่สุด ฮ่าๆๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *